Cách nấu canh hẹ đậu hủ thịt bằm ngon ngọt cho cả nhà

Món canh hẹ đậu hủ thịt bằm. Canh hẹ thanh mát, dễ ăn, cho bữa cơm gia đình. Bát canh rất thanh và ngọt, thích hợp cho bữa ăn mùa hè.


Nguyên liệu: (2 người)

  • 100g lá hẹ, rửa sạch, thái khúc dài khoảng 4-5cm
  • 1 hộp đậu tươi, thái miếng vuông to
  • 100g thịt lợn xay
  • 100g giá đỗ, rửa sạch
  • 2 củ hành tím, thái nhỏ
  • Mắm, tiêu, bột nêm

Cách bước thực hiện:

  • Thịt lợn xay ướp với hành tím, nước mắm và tiêu.
  • Cho một hoặc hai 1tbs nước vào nồi rồi cho thịt xay đã ướp vào, đảo cho thịt chín khoảng 2-3 phút thì thêm
    nước canh cho vừa ăn.
  • Nước sôi thì cho hẹ, đậu phụ và giá đỗ vào, đun sôi, thêm bột nêm cho vừa ăn.

Cách làm canh hẹ đậu hủ thịt bằm, đây là cách chuẩn vị nhất. Canh hẹ đậu hũ nấu thịt bằm, một món canh ngon gia đình ngọt mát cho những ngày hè nóng nực

ĐỌC THÊM: Cách nấu canh đậu hũ non ngon tại Famicook.com !

Đăng bởi Món ngon mỗi ngày - Famicook

Famicook - Bước ngoặc mới cho thị trường ẩm thực của ba nước ( Việt Nam - Nhật Bản - Mỹ ). Famicook không đơn thuần là một website nấu ăn bình thường. Được đầu tư vốn lên đến hàng triệu USD, chúng tôi với hi vọng sẽ là một doanh nghiệp, tập đoàn trong lĩnh vực chia sẻ công thức nấu ăn, giao lưu đa dạng nền âm thực trong và ngoài nước. Ở đâu cũng nấu được món ăn ngon, truy cập website famicook.com ngay. #Cachnauan #congthucnauan #hocnauan #daynauan #famicook #monanngon #monngonmoingay #angihomnay

Bình luận về bài viết này

Tạo trang giống vầy với WordPress.com
Tham gia