Lá lốt thơm và làm nên vị ngon đặc trưng cho món bò xào này. Cùng blog famicook cách để xào món bò lá lốt này nhé!
Nguyên liệu:
- 150g thịt bò nạc, thái miếng mỏng
- 1⁄2 tbs nước mắm – 2 củ hành tím, băm nhỏ
- 2-3 tép tỏi băm
- 1 tbs dầu ăn
- 30-40 cái lá lốt, rửa sạch thái sợi.
Cách làm:
- Làm nóng dầu ăn trên chảo, cho tỏi vào phi thơm rồi xào thịt bò, đảo nhanh tay.
- Thịt bỏ vừa tái thì cho lá lốt vào, đảo đều. Lá lốt vừa chín thì bắc chảo ra khỏi bếp.
Lưu ý: - Lá lốt có thể ăn sống được, vì thế khi ăn có thể gói thịt đã xào vào lá lốt cũng rất ngon.
Nguồn tham khảo: https://famicook.com/
Học nấu ăn để trở thành bà nội trợ đảm đam tại: